Khu căn hộ Chương Dương Home

Địa chỉ: 12,Phường Trường Thọ,Quận Thủ Đức,Thành phố Hồ Chí Minh
Khu căn hộ Chương Dương Home với chủ đầu tư Chương Dương Corp (CDC)  tọa lạc tại ngay trung tâm của đường số 12, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức kết nối với các trực đường lớn như : Xa Lộ Hà Nội, Phạm Văn Đồng, Đường Vành Đai 2…
Vị trí khu căn hộ Chương Dương Home
Vị trí khu căn hộ Chương Dương Home

Quy mô dự án:

- Diện tích khuôn viên: 27.561m2
- Số block xây dựng: 3 Block
- Số căn hộ: 1500 căn.
- Tầng cao xây dựng: 18 tầng không có tầng hầm
- Mật độ xây dựng: 44,55%
 
Khu căn hộ Chương Dương Home
Phối cảnh khu căn hộ Chương Dương Home


Tiện ích.

Căn hộ Chương Dương Home gần kế ngay sông Sài Gòn giúp cư dân tránh khỏi những ngột ngạt, chật chội của Sài Gòn. Tại dự án có những khu cây xanh, cảnh quan khu vực được thiết kế theo mảng tập trung, tạo thành các công viên, lối đi bộ xuyên suốt trong các khối nhà.
 
Tiện ích khu căn hộ Chương Dương Home
Tiện ích khu căn hộ Chương Dương Home

 
Cách bố trí các khối nhà khoa học giúp cho gia chủ tiết kiệm được khá nhiều tiện điện cho chiếu sáng và điều hòa. Chương Dương Home chắc chắn sẽ đem đến cho gia chủ một cuộc sống mạnh khỏe và hoàn hảo nhất.

Chương Dương Home tuy là dự án nhà ở xã hội nhưng chủ đầu tư đã rất chú tâm xây dựng nhiều công trình tiện ích nhằm đưa đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại hơn cho dân cư, cụ thể như công viên cây xanh, trung tâm thương mại, trường mầm non, khu vui chơi, khu tập thể thao, khu phố đi bộ, sân tennic.

Ngoài ra, dự án còn gần siêu thị Coop Thủ Đức, chợ Thủ Đức, trường cao đại học Công Thương… Đặc biệt, đường vành đai 2 dự kiến trong tương lai sẽ mang lại giá trị gia tăng cho gia chủ.
Thông tin chủ đầu tư
 • Chủ đầu tư

  CÔNG TY CỔ PHẦN CHƯƠNG DƯƠNG

 • Địa chỉ

  328 Võ Văn Kiệt - Q.1 - TP. HCM

 • Điện thoại

  (84.8) 38367734

 • Fax

  (84.8) 38360582

 • Email

  cdacic@vnn.vn

 • Website

  www.chuongduongcorp.vn

Hình ảnh