Khu đô thị mới Hòa Xuân mở rộng

Địa chỉ: ,Phường Hoà Xuân,Quận Cẩm Lệ,Thành phố Đà Nẵng
Thông tin dự án KĐT sinh thái Hòa Xuân mở rộng

KĐT sinh thái Hòa Xuân mở rộng sở hữu đầy đủ những lợi thế hiếm có về hạ tầng và vị trí của một khu đô thị sinh thái cao cấp với giá bán hợp lý. Đây vừa là cơ hội tuyệt vời cho những người có nhu cầu sở hữu một không gian sống lý tưởng vừa là thời cơ để những nhà đầu tư tạo lợi nhuận trong cả ngắn hạn và dài hạn khi giá trị bất động sản chắc chắn sẽ gia tăng nhanh chóng theo thời gian.

Tập đoàn Sun Group - chủ đầu tư dự án quyết định mở bán KĐT sinh thái Hòa Xuân mở rộng vào ngày 16/11/2015 nhằm đáp ứng nhu cầu lớn của khách hàng.
 
Phối cảnh dự án KĐT sinh thái Hòa Xuân mở rộng

Vị trí 

Dự án tọa lạc ở phía Nam cầu Nguyễn Tri Phương, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng, nơi ngã ba sông Cẩm Lệ, sông Cổ Cò, sông Hàn và gần ngay danh thắng Ngũ Hành Sơn. Với 3 mặt giáp sông, hòa mình giữa hình sông thế núi và là một trong các tâm điểm của quy hoạch tổng thể của TP. Đà Nẵng nhằm phát triển mạnh đô thị về phía Nam, dự án KĐT Sinh thái Hòa Xuân được kỳ vọng sẽ là một không gian sống bậc nhất ở trung tâm du lịch biển miền Trung.

KĐT sinh thái Hòa Xuân mở rộng vô cùng thuận tiện về giao thông, cạnh trường THPT Hòa Xuân, cạnh bệnh viện quốc tế, cạnh siêu thị Metro, chỉ cách sân vận động Hòa Xuân 300m và chỉ cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 10 phút đi xe. KĐT sinh thái Hòa Xuân mở rộng cũng nằm rất gần các công viên vui chơi giải trí và trung tâm thể thao, lý tưởng cho đầu tư lâu dài và an cư.

Hạ tầng - Quy hoạch 

KĐT Hòa Xuân mở rộng có tiện ích vượt trội, nơi đây được quy hoạch là một tổ hợp đô thị sinh thái hiện đại bao gồm đầy đủ những phân khu chức năng như biệt thự sinh thái ven sông, nhà phố, khu vui chơi giải trí, bến du thuyền, bệnh viện, trường học quốc tế, trung tâm thương mại… Đặc biệt, các công trình tại dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, quy hoạch một cách đồng bộ, tổng thể và hiện đại song vẫn bảo tồn được vẻ đẹp vốn có của thiên nhiên nhằm mang đến một cuộc sống như nghỉ dưỡng cho các cư dân.
 

Thiết kế - Mẫu nhà 
 


Thông tin chủ đầu tư
 • Chủ đầu tư

  Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt trời

 • Địa chỉ

  Tầng 7, Toà nhà ACB, đường Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng

 • Điện thoại

  (0511) 3.819.181

 • Fax

  (0511) 3.819.182

 • Email

  admin@sungroup.com.vn

 • Website

  www.sungroup.com.vn

Hình ảnh

Tin đăng thuộc dự án Khu đô thị mới Hòa Xuân mở rộng