Khu đô thị mới Marina Bay Thủ Thiêm

Địa chỉ: Quận 2,Thành phố Hồ Chí Minh
Marina Bay Thủ Thiêm tọa lạc tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2, Tp.HCM. Dự án nằm trên trục đường trung tâm chính của khu vực quận 2, kết nối giao thông thuận lợi về trung tâm Tp.HCM và những quận xung quanh Xa lộ Hà Nội, tuyến Metro trong vòng vài phút...
 
Khu đô thị mới Marina Bay Thủ Thiêm
Vị trí khu đô thị mới Marina Bay Thủ Thiêm
 

Marina Bay Thủ Thiêm là dự án khu đô thị mới được Công ty CP Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật Tp.HCM (CII) ký kết hợp đồng tín dụng với Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Tp.HCM đầu tư xây dựng với tổng số với lên tới 10 nghìn tỷ đồng.
 
Khu đô thị mới Marina Bay Thủ Thiêm
Mặt bằng tổng thể khu đô thị mới Marina Bay Thủ Thiêm
 
Chủ đầu tư sẽ xây dựng cơ sở hạ tầng cho Khu 3 & Khu 4 nằm trong tổng thể Khu đô thị mới Thủ Thiêm có tổng giá đầu tư 2.600 tỷ đồng. Theo đó, tổng diện tích đất bao gồm đất xây nhà ở cùng một phần nhỏ phục vụ cho các hoạt động thương mại mà công ty sẽ nhận được là 84.255m2.
 
Khu đô thị mới Marina Bay Thủ Thiêm
Sơ đồ dự án khu đo thị mới Marina Bay Thủ Thiêm
 

Dự án Marina Bay Thủ Thiêm là nơi lý tưởng để đón những làn gió mát đổ vào từ sông, bên cạnh đó là cảnh đẹp bến thuyền sông Sài Gòn tuyệt vời về đêm và khung cảnh thiên nhiên sông nước trong lành.

Marina Bay Thủ Thiêm hội tụ đầy đủ các tiện ích cao cấp như hồ bơi tràn mang phong cách nghỉ dưỡng, phòng xông hơi, trung tâm thể dục thể thao, khu vui chơi trẻ em, hầm gửi rượu, khu BBQ...
 

Khu đô thị mới Marina Bay Thủ Thiêm
Tiện ích dự án Marina Bay Thủ Thiêm
 

Tất cả nhằm mang đến cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế. Các cư dân có nhiều trải nghiệm thú vị cũng như thưởng thức nhiều phong cách đôc đáo ở trung tâm ẩm thực, cafe quốc tế, nơi hội tụ các thương hiệu hàng đầu thế giới.


Dự án Marina Bay Thủ Thiêm hứa hẹn sẽ đem tới các căn hộ sang trọng, tiện nghi với không gian sống xanh trong lành hòa quện với thiên nhiên, phục vụ tối đa cho nhu cầu để ở cùng như đầu tư.
Thông tin chủ đầu tư
 • Chủ đầu tư

  Công ty CP đầu tư hạ tầng kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ

  50 Tôn Thất Đạm, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam

 • Điện thoại

  0839141904

 • Fax

  0839141910

 • Email

  info@cii.com.vn

 • Website

  www.cii.com.vn

Hình ảnh