Khu thương mại BenCat Center Point

Địa chỉ: Xã Thới Hòa,Huyện Bến Cát,Tỉnh Bình Dương
BenCat Center Point có vị trí vô cùng đắc địa khi tọa lạc ngay trung tâm huyện Bến Cát, liền kề các khu công nghiệp và dịch vụ lớn như: KCN Mỹ Phước 1,2,3, 4, KDL Đại Nam và Tp. Mới Bình Dương.

BenCat Center Point còn vị trí rất thuận lợi về mặt phong thủy khi được bao bọc bởi dòng sông Thị Tính hiền hòa – một chi lưu từ thượng nguồn của sông Sài Gòn nhưng có địa thế cao hơn so với các khu vực xung quanh nên được tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ, tạo cảm giác yên bình cho các chủ nhân nơi đây. Mặt khác, đây cũng là một lợi thế rất lớn để phát triển kinh doanh nhà hàng, ẩm thực hay các dịch vụ khác dọc bờ sông.

Thông tin dự án

- Tên dự án: Khu đô thị TM - DV BenCat Center Point
- Vị trí: Thuộc KĐT Mỹ phước 4, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương
- Chủ đầu tư: Công ty Becamex
- Đơn vị phân phối: Công ty CP Địa ốc Kim Oanh
- Quy mô: 55 ha
- Tiến độ: Hạ tầng hoàn thiện 100%, đường nhựa rộng từ 16m – 62m
- Mở bán giai đoạn 1: 200 nền, diện tích từ 100 – 300m2
 

Vị trí 
 
Bên cạnh đó, BenCat Center Point còn có mạng lưới liên kết liên vùng rất thuận lợi thông qua đường Vành Đai 4 đi TP.HCM và các tỉnh Đồng Nai, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu. Đặc biệt khi cầu Thới An trên trục Vành Đai 4 đưa vào sử dụng và Quốc lộ 13 trên cao được triển khai xây dựng, sẽ giúp giảm thời gian di chuyển từ Bình Dương đến Tp.HCM và các vùng lận cận một cách đáng kể.
 

Hạ tầng - Quy hoạch 

BenCat Center Point được kế thừa và phát huy tất cả những lợi thế vượt trội về quy hoạch của một đô thị xanh không khói theo tiêu chuẩn Singapore. Hiện nay, hạ tầng của dự án đã hoàn chỉnh 100%. Các trục đường đã được trải thảm nhựa rất đẹp, vỉa hè đã được lát gạch, hệ thống cấp thoát nước hoàn thiện đảm bảo xử lý nước thải sạch theo đúng tiêu chuẩn của thành phố mới.  
 
Tận hưởng không gian sống xanh thật sự tại BenCat Center Point

Ngoài ra BenCat Center Point nằm trong vùng tập trung nhiều khu công nghiệp phát triển của thị trấn Mỹ Phước, thu hút số đông lực lượng lao động trong và ngoài tỉnh đến làm việc, sinh sống với tốc độ đô thị hóa diễn ra rất nhanh, đã tạo ra nhu cầu về nhà ở, địa điểm kinh doanh khu vực này gia tăng mạnh mẽ. Không dừng lại đó, BenCat Center Point còn thuộc khu vực trung tâm Mỹ Phước 4 của đô thị vệ tinh kiểu mẫu, hạt nhân của thị xã Bến Cát sau này với hàng loạt các công trình trọng điểm đang đồng loạt triển khai. Với định hướng quy hoạch này, BenCat Center Point không chỉ là nơi lý tưởng để an cư mà còn là vị trí vàng, để đầu tư kinh doanh, buôn bán.
Thông tin chủ đầu tư
 • Chủ đầu tư

  Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp - TNHH Một thành viên (Becamex IDC)

 • Địa chỉ

  230 Đại lộ Bình Dương, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

 • Điện thoại

  (84) 650 3 822655

 • Fax

  (84) 650 3822713

 • Website

  www.becamex.com.vn

Hình ảnh