Khu thương mại Cống Quỳnh Plaza

Địa chỉ: Cống Quỳnh,Phường Nguyễn Cư Trinh,Quận 1,Thành phố Hồ Chí Minh
Tọa lạc ngay trung tâm Quận 1, dự án có khả năng kết nối khu vực cực tốt. Nằm ngay ngã ba đường Bùi Thị Xuân và Cống Quỳnh, dự án có thể được tiếp cận từ nhiều hướng khác nhau như Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Trãi, Cách Mạng Tháng Tám rẽ vào Lê Thị Riêng và Bùi Thị Xuân.
 
 
Phối cảnh tổng thể
 
 
Phối cảnh mặt trước dự án

Vị trí 
Cống Quỳnh Plaza tọa lạc ngay trung tâm Quận 1, dự án có khả năng kết nối khu vực cực tốt. Nằm ngay ngã ba đường Bùi Thị Xuân và Cống Quỳnh, dự án có thể được tiếp cận từ nhiều hướng khác nhau như Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Trãi, Cách Mạng Tháng Tám rẽ vào Lê Thị Riêng và Bùi Thị Xuân.
 
Sơ đồ vị trí

Hạ tầng - Quy hoạch 
Dự án được quy hoạch trên khu đất rộng hiếm có ngay tại trung tâm thành phố, cho phép xây dựng khu trung tâm thương mại tầm cỡ có thể đáp ứng nhu cầu mặt bằng bán lẻ đang rất tiềm năng và là xu thế phát triển tất yếu trong tương lai tại Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng.

Vị trí dự án hội tụ các nhân tố được xem là rất lý tưởng đối với xây dựng khu dịch vụ phức hợp & trung tâm thương mại, văn phòng. Vị trí dự án hiện đang là siêu thị Co.opMart, dự án nằm trong khu mua bán sầm uất bậc nhất hiện nay có thể tiếp cận được các tiện ích như siêu thị, bệnh viện, trường học, giải trí, công viên.
Thông tin chủ đầu tư
 • Chủ đầu tư

  Địa Ốc Sài Gòn Thương Tín

 • Địa chỉ

  97 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

 • Điện thoại

  (084) 08 3824 9988

 • Fax

  (084) 08 3824 9977

 • Email

  info@sacomreal.com

 • Website

  www.sacomreal.com.vn

Hình ảnh