Khu thương mại Shophouse Vinhomes Central Park

Địa chỉ: 22 Nguyễn Hữu Cảnh,Phường 22,Quận Bình Thạnh,Thành phố Hồ Chí Minh
 
Shophouse Vinhomes Central Park là khu nhà phố thương mại thuộc dự án Vinhomes Central Park của chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup. Shophouse Vinhomes Central Park tọa lạc tại số 22 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.
Khu thương mại Shophouse Vinhomes Park
Vị trí khu thương mại Shophouse Vinhomes Park

 
Các căn Shophouse tại dự án đều sở hữu mặt tiền thoáng, đẹp, hướng ra những trục đường chính. Nhờ lợi thế thuộc dự án đô thị quy mô và hiện đại bậc nhất trung tâm Tp.HCM hiện tại nên các căn nhà phố thương mại này được hưởng mộ lượng khách đông đúc từ cư dân đô thị.
 Khu thương mại Shophouse Vinhomes Park
Phối cảnh khu thương mại Shophouse Vinhomes Central Park
 
Sắp tới, khi công viên ven sông diện tích 14 ha ra mắt trong năm 2016 cũng như tòa tháp Landmark 81 - 1 trong 10 toà tháp cao nhất thế giới được khánh thành thì tiềm năng thương mại của Shophouse Vinhomes Central Park sẽ tăng lên khi đón một lượng lớn du khách đổ về tham quan, vui chơi và mua sắm.

Ngoài ra, theo quy hoạch lõi trung tâm mới của Tp.HCM, dự án Vinhomes Central Park sẽ chính thức thuộc phân khu 3 của trung tâm Sài Gòn. Nhờ đó, hoạt động kinh doanh của Shophouse này sẽ dễ dàng tiếp cần với khách hàng đông đúc, năng lượng của Tp.HCM.

Một số hình ảnh bản vẻ mặt bằng:
Khu thương mại Shophouse Vinhomes Park
Khu thương mại Shophouse Vinhomes Park
Khu thương mại Shophouse Vinhomes Park
 

Những căn hộ Shophouse Vinhomes Central Park được thiết kế hài hoà cho bạn một không gian sống lý tưởng, vừa kinh doanh vừa để ở với điểm nhấn là sát sông Sài Gòn, công viên rộng lớn có tổng diện tích 143,000m2.

Khu thương mại Shophouse – Vinhomes Central Park nằm ở 2 tầng khối đế của các tòa căn hộ, được thiết kế dưới dạng duplex thông tầng, trong đó, tầng 1 được sử dụng vào mục đích kinh doanh, tầng 2 để ở. Là loại hình nhà ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh, mỗi căn Shophouse Vinhomes Central Park đều có thiết kế ưu việt, chú trọng tối ưu hóa công năng sử dụng, tạo cảm giác rộng rãi và sang trọng.
Thông tin chủ đầu tư
 • Chủ đầu tư

  Tập đoàn Vingroup - Công ty CP

 • Địa chỉ

  Số 7 Đường Bằng Lăng 1, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Hà Nội

 • Điện thoại

  +84 (4) 3974 9999

 • Fax

  +84 (4) 3974 8888

 • Email

  info@vingroup.net

 • Website

  www.vingroup.net

Hình ảnh Bản đồ