Chỉ 528 triệu sở hữu tài sản có giá trị không ngừng gia tăng

16-06-2017 14:13:00 325

Đất nền nhà phố là dòng sản phẩm lưu giữ tài sản ổn định, có tính thanh khoản cao nhất khi có rủi ro lạm phát và trượt giá diễn ra. Là phần khúc được phần lớn khách hàng quan tâm bởi sự gia tăng giá trị tài sản luôn được đảm bảo, nên các dự án đất nền nhà phố, biệt thư luôn nhận được sự chú ý khi ra mắt trên thị trường.

Đất nền nhà phố, biệt thự luôn được ưu chuộng

Đặc biệt, đối với những khu vực có sự phát triển mạnh, nhiều tuyến đường lớn hoàn thành tạo ra sự kết nối liên vùng rất thuận tiện với khu trung tâm và nằm trong khu vực được nhà nước định hướng phát triển trong thời gian tới.

Ba yếu tố chính khiến đất nền luôn hấp dẫn trong mắt nhà đầu tư, đó là hạ tầng, giá bán và tâm lý “ăn chắc mặc bền” bởi đất nền, nhà phố dẫn đầu về tốc độ tăng giá so với các loại bất động sản khác. Giá trị gia tăng của đất nền nhà phố đi lên cùng với tốc độ phát triển của khu vực. Mật độ dân cư tăng dẫn đến nhu cầu kinh doanh phát triển theo, từ đó mặt bằng đẹp sẽ tăng giá trước tiên và thường tăng cao hơn các phân khúc khác. Người Việt có thói quen hoạt động kinh doanh bám theo các trục đường măt tiền chính để giữ vững và nâng cao giá trị tài sản của mình.

Với quỹ đất ngày càng khan hiếm thì đất nền nhà phố mặt tiền sẽ khan hiếm dần theo thời gian, hàng hóa càng hiếm càng quý giá. Do quá trình đô thị hóa mạnh mẽ, nhà cao tầng mọc lên ngày một nhiều và có xu hướng lấn lướt dần nhà thấp tầng nên đất nền, nhà phố thường không tăng số lượng, thậm chí có thể bị thu hẹp dần theo thời gian. Đây sẽ là lợi thế lớn cho gia chủ hoặc nhà đầu tư có nhà mặt tiền vì nắm giữ tài sản rất giá trị.
 

Việc sở hữu đất nền nhà phố là nắm giữ khối tài sản lớn với số lượng hạn chế, gia chủ có thể yên tâm ngồi mát ăn bát vàng nhờ khai thác các giá trị vượt trội của bất động sản tiêu dùng và thương mại.

Với 528 triệu sở hữu tài sản giá trị gia tăng cao

Nắm được nhu cầu và tâm lý của phần lớn khách hàng, trong tháng 4/2017, dự án Bảo Lộc Capital ra mắt trên thị trường bất động sản Việt Nam đã thu hút hàng trăm khách hàng quan tâm, tìm hiểu và đặt mua.

Đất nền nhà phố Bảo Lộc Capital có quy mô 20ha bao gồm 600 căn nhà phố và biệt thự, tọa lạc ngay Trục Bắc Nam kết nối với Quốc lộ 20 và đường tránh tạo thành trục giao thông huyết mạch và là cửa ngõ mới vào Tp.Bảo Lộc. Dự án có vị trí cận lộ tạo nhiều thuận tiện cho người sở hữu. Về giao thông: dễ dàng. Về sinh hoạt hàng ngày: tiện lợi. Về dịch vụ: đầy đủ từ truyền thống đến hiện đại: chợ, siêu thị, trường học, hàng quán... Về nhận diện và tìm kiếm: nhanh chóng.

Mô hình đất nền, nhà phố thương mại với “lợi ích kép” độc đáo, xu hướng chủ đạo của các dự án nhà ở hiện đại cũng được công ty Gia Phát mang tới dự án. Các mặt sàn tầng để trống, gợi ý phương án bố trí linh hoạt cho cả chức năng nhà ở và thương mại, để chủ nhà chủ động phân bổ không gian: vừa đảm bảo định cư riêng tư, vừa thuận lợi để kinh doanh hay cho thuê lại. Tất cả các căn nhà phố thương mại đều có quy mô vừa vặn, hợp lý từ 3 tới 4 tầng, diện tích đất từ 90m2 – 132m2, mặt tiền từ 5m trên các mặt phố có lòng đường rộng rãi được quy hoạch làm mới.


Đường Trục Bắc Nam hiện hữu của dự án Bảo Lộc Capital.

Bên cạnh tính thương mại, Bảo Lộc Capital còn là không gian sống lý tưởng với môi trường sống xanh mát tự nhiên nhờ “thủy khí” từ Hồ Sao Băng rộng 2,2ha. Dự án được quy hoạch đồng bộ trên diện tích 20ha, nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm 45%, phần còn lại được dành để xây dựng nhiều tiện ích như trung tâm thương mại, khu thể thao, sân bóng, nhà hàng, cafe… đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi và thư giãn cho toàn bộ cư dân trong tương lai.
 

 
Hạ tầng kỹ thuật của Bảo Lộc Capital như hệ thống cáp quang, hệ thống điện, hệ thống nước và thoát nước,… được đầu tư đi ngầm một cách kiên cố, an toàn, tạo sự an tâm cho cư dân. Cảnh quan bên trong dự án với hệ thống đường nội bộ hoàn chỉnh hòa vào cây lá, hoa cỏ tạo thành các tiểu cảnh độc đáo, cuốn hút. Việc đầu tư nghiêm túc này sẽ đảm bảo cho cư dân có một cuộc sống tiện nghi và thoải mái.

Đặc biệt, Bảo Lộc Capital có mức giá chỉ từ 4,8 triệu/m2 tương đương 528 triệu cho nền đất hơn 100 m2, nên đối với các nhà đầu tư, đây là mức giá khá rẻ để sở hữu một tài sản có giá trị gia tăng cao trong thời gian tới.

Ngoài ra, chính sách bán hàng cũng vô cùng linh hoạt với phương thức thanh toán hợp lý. Theo đó, khách hàng sẽ đóng 30 triệu đặt cọc, thanh toán đủ 30% khi kí hợp đồng và thanh toán 70% theo các đợt tiếp theo. Đồng thời, khách hàng còn được ngân hàng Nam Á hỗ trợ vay vốn 65% với mức lãi suất chỉ 7,5% trong năm đầu tiên.

Hiện tại Bảo Lộc Capital đang được thị trường tiếp nhận qua các đơn vị phân phối uy tín như Live Real, Sài Gòn House, Gia Phát Real Estate.