Đầu tư tiện ích chung cư: Cần tốt gỗ và tốt nước sơn

851

Nhà không chỉ là chốn quay về sau một ngày làm việc vất vả mà còn là không gian tái tạo năng lượng. Đó là lý do các dự án chung cư luôn được khách hàng yêu cầu “hội tụ” bộ tiện ích đầy đủ nhằm thỏa mãn đời sống vật chất và tinh thần của cư dân. Sky Central là dự án không chỉ “tốt gỗ” mà còn “tốt nước sơn”.

Bể bơi ngầm độc đáo

Lợi ích lớn nhất của khách hàng khi sở hữu nhà chung cư là được trải nghiệm chuỗi tiện ích đáp ứng nhu cầu sinh hoạt thường nhật. Đầu tư vào tiện ích chính là cách chủ đầu tư tạo ra sức hút dự án với khách hàng, đặc biệt là nhóm đối tượng trẻ chuộng môi trường tiện nghi và khép kín.
 
Tiện ích xanh trong khuôn viên Sky Central
 
Khi chung cư được chú trọng đầu tư tiện ích tức là chủ đầu tư đi vào khai thác lợi ích, giá trị và quan tâm đến chất lượng sống của cư dân. Điểm danh những dự án có tiện ích đồng bộ và hiện đại ở khu vực phường Định Công (Hoàng Mai, Hà Nội) có thể kể đến Sky Central tại 176 Định Công. Điểm nhấn của dự án chính là bộ tiện ích dành cho cư dân, đóng vai trò là các không gian kết nối cộng đồng.

Tọa lạc tại trung tâm phía Nam thành phố, cư dân của Sky Central dễ dàng di chuyển theo một trong 5 hướng:  Định Công, đường vành đai 2.5, Giải Phóng, Trường Chinh và Lê Trọng Tấn để trở về dự án, tận hưởng tiện ích ngay trong khuôn viên.

Sky Central sở hữu bể bơi độc đáo ở tầng hầm 1 với một phần mái vòm kính nổi lên trên mặt đất lấy ánh sáng mặt trời. Từ bể bơi này, cư dân có thể thư thái ngắm nhìn những dòng nước từ đài phun nước ngoài trời chảy tràn trên mặt kính trong âm nhạc nhẹ nhàng. Bể bơi của dự án cũng có đầy đủ các dịch vụ vui chơi và cà phê.

Tại Sky Central, không gian được chia sẻ để kết nối con người tạo sự đoàn kết cộng đồng giữa môi trường sinh thái xanh. Căn hộ tại Sky Central không chỉ là mái nhà che nắng che mưa mà còn là nơi lưu trữ ký ức và tái tạo năng lượng sống.

Sự đồng bộ của dịch vụ và tiện ích

Sky Central lấy ý tưởng căn nhà lớn bao bọc các căn nhà nhỏ, mô hình nhà trong nhà nhằm tạo sự ấm áp của không gian sống. Cách bày trí cảnh quan nơi đây có sự đan cài với không gian cây xanh.

Sky Central dành 1.000 m2 cho nhà sinh hoạt cộng đồng cùng nhiều không gian mở như thư viện, phòng họp, đường dạo bộ, đài phun nước, công viên,... Cư dân được sở hữu trọn vẹn những tiện ích như yoga, gym, trường mầm non, thư viện sách...
 
Tại Sky Central, không gian được chia sẻ để kết nối con người
 
Dự án có 3 tầng thương mại dịch vụ của tòa A và 8 tầng thương mại dịch vụ tòa B, cư dân có thể dễ dàng mua sắm tại hệ thống siêu thị, nhà hàng, shop tiện ích… hiện hữu ngay trong khuôn viên dự án. Sky Central còn đưa ra lời giải thuyết phục cho bài toán giao thông tĩnh với diện tích để xe lên đến 19.336 m2 ở 3 tầng hầm thông 2 khối.

Chủ đầu tư HUD 1 với 20 năm tích lũy kinh nghiệm cam kết mang đến bộ tiện ích trọn vẹn cho cư dân tại Sky Central. Dự án được Hải Phát Land – một sàn giao dịch uy tín phân phối. Nhập vào mạch sôi động thị trường, Sky Central  được giới chuyên gia đánh giá là công trình giàu tiềm năng, hấp lực mạnh sức mua thị trường cuối năm.