Dự án Riva Park: Từ uy tín đến chất lượng vượt trội

17-11-2017 14:29:58 657

Thời gian vừa qua, những thông tin về việc bàn giao những dự án căn hộ không đúng tiến độ hay chất lượng sản phẩm đã khiến khách hàng trở nên hoang mang và thận trọng hơn khi lựa chọn sản phẩm bất động sản. Do đó, những chủ đầu tư uy tín và có những sản phẩm được bàn giao đúng tiến độ và chất lượng sẽ được khách hàng ưu tiên lựa chọn hơn.

Từ chuyện lựa chọn đơn vị thi công uy tín

Đối với thị trường bất động sản, đặc biệt là phân khúc căn hộ, chất lượng và tiến độ thi công không chỉ tác động đến giá trị của sản phẩm mà còn là yếu tố quan tâm hàng đầu của khách hàng khi chọn mua. Do đó, việc chọn được những nhà thầu xây dựng uy tín, cam kết được tiến độ và chất lượng là điều không phải dự án nào cũng làm được và làm tốt.

Đối với dự án Riva Park (504 Nguyễn Tất Thành, P.18, Q.4, Tp.HCM), chủ đầu tư Vietcomreal và đơn vị hợp tác đầu tư Tiến Phát Corp đã chọn Tập đoàn xây dựng Hòa Bình làm tổng thầu thi công khu căn hộ này. Đến nay, dự án đã chính thức được bàn giao cho khách hàng với chất lượng và tiến độ được đảm bảo. Ông Lê Quốc Duy,  Phó Tổng Giám Đốc Tập đoàn xây dựng Hòa Bình cho biết: “Để đảm bảo được tiến độ xây dựng, chủ đầu tư không chỉ phải lựa chọn đúng tổng thầu thi công uy tín, kinh nghiệm mà còn phải có tiềm lực tài chính ổn định và mạnh. Vì nếu như nguồn tài chính không ổn định cũng sẽ ảnh hưởng lớn đến tiến độ công trình, từ đó tác động xấu đến hình ảnh của dự án cũng như thương hiệu chung của các bên hợp tác”.
 
Dự án Riva Park đang chính thức bàn giao nhà hoàn thiện cho khách hàng
 
Đến những sản phẩm mang lại giá trị và chất lượng cao

Là một dự án thuộc phân khúc căn hộ khu vực trung tâm, Riva Park không chỉ được bảo đảm chất lượng bởi nhà thầu xây dựng mà còn có những giá trị gia tăng hiếm có.

Đầu tiên chính là vị trí dễ dàng kết nối đến các quận trung tâm và khu đô thị Phú Mỹ Hưng tại khu Nam. Bên cạnh đó, việc nằm ngay trục đường huyết mạch Nguyễn Tất Thành cũng hứa hẹn sự phát triển khi khu cảng Khánh Hội được di dời nhường chỗ cho một khu đô thị mới tại đây, đồng thời tuyến đường này được mở rộng lên 37m.

Ngoài giá trị về mặt quy hoạch, Riva Park mang đến cho những cư dân tại đây giá trị sống xanh khi được bao quanh bởi những khu công viên hiện hữu như: Công viên dạ cầu Tân Thuận và công viên dọc kênh Tẻ. Cộng thêm vào đó, gần như tất cả căn hộ tại đây đều có tầm nhìn thoáng đãng về sông Sài Gòn và dòng kênh Tẻ. Về thiết kế, 100% căn hộ có lô gia thông thoáng và cửa sổ cho tất cả phòng ngủ để nắng gió tự nhiên tràn ngập trong từng không gian sống.

Với nhiều diện tích đa dạng từ 01 phòng ngủ đến 03 phòng ngủ, Riva Park phù hợp với nhiều mục đích của nhiều khách hàng từ độc thân, gia đình mới cưới hay những gia đình đa thế hệ đều có thể tìm thấy tổ ấm riêng cho mình tại dự án được ví như “khu vườn bên sông” này.

Được bàn giao hoàn thiện với những vật liệu mang thương hiệu nổi tiếng, Riva Park không chỉ mang đến những căn hộ lý tưởng mà còn cung cấp nhiều dịch vụ, tiện ích nội khu phong phú như: nhà trẻ, khu mua sắm, hầm đậu xe rộng rãi, hồ bơi bốn mùa,... Đặc biệt, với những tiện ích xung quanh sẵn có từ hệ thống trường học các cấp, trung tâm thương mại đến khu vui chơi, bệnh viện, khu hành chính quận,… Riva Park sẽ mang đến một cuộc sống tiện nghi và thanh bình ngay giữa lòng Sài Gòn sôi động.