Vinh danh sàn giao dịch và nhà môi giới bất động sản tiêu biểu năm 2016

22-12-2016 11:08:03 176

Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam vừa khởi động chương trình “Vinh danh các nhà Môi giới bất động sản Việt Nam tiêu biểu và các Sàn giao dịch bất động sản Việt Nam tiêu biểu của năm 2016”.

Hội nghị đánh giá thị trường BĐS 2016, xu hướng 2017 và giao lưu các sàn giao dịch BĐS mới được Hội tổ chức

Môi giới bất động sản Việt Nam những năm qua đã có những đóng góp to lớn giúp thị trường bất động sản Việt Nam khởi sắc, đồng thời hỗ trợ nền kinh tế bước qua giai đoạn khó khăn để ổn định phát triển. Xuất phát từ ý nghĩa đó, Hội Môi giới Bất động sảnViệt Nam tổ chức chương trình “Vinh danh các nhà Môi giới bất động sản Việt Nam tiêu biểu và các Sàn giao dịch bất động sản Việt Nam tiêu biểu của năm 2016”. Chương trình nhằm tôn vinh các sàn giao dịch bất động sản và các cá nhân môi giới bất động sản là Hội viên của Hội đã có những thành tích tiêu biểu trong hoạt động sản xuất kinh doanh, có uy tín cao trong cộng đồng và đóng góp tích cực cho hoạt động của Hội.

“Top 10 Sàn giao dịch bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam năm 2016”, “Sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu năm 2016” và “Nhà môi giới bất động sản tiêu biểu năm 2016” sẽ được tôn vinh tại chương trình.

Tiêu chí đánh giá dựa trên các yếu tố: số lượng giao dịch thành công, sự đóng góp cho cộng đồng, các sàn giao dịch có quy mô và tạo ra nhiều việc làm cho lao động là các nhà môi giới bất động sản…..

Lễ vinh danh các tổ chức và cá nhân sẽ được tổ chức hoành tráng với sự tham dự của các lãnh đạo Nhà nước, Chính phủ và giới truyền thông.

Các sàn giao dịch bất động sản, các nhà môi giới bất động sản xứng đáng, đáp ứng tiêu chí theo quy chế cuộc thi có thể gửi hồ sơ tham dự trước ngày 30/12/2016.